Chế độ ăn uống Copenhagen để giảm cân hiệu quả

Chế độ ăn uống Copenhagen là một chế độ ăn uống 13 ngày, điều này cho phép thời gian để giảm cân lên đến 10kg! Đó là một chế độ ăn uống rất khó khăn, mất cân bằng, ảnh hưởng của nó là rõ ràng, tuy nhiên – trong trường hợp có sự trở lại của những thói quen xấu – rất ngắn ngủi.

Một số thông điệp hữu ích

Đừng nghĩ rằng cho đến khi chế độ ăn giảm cân hứa hẹn người sáng tạo. Tối ưu hóa để giảm cân trong thời gian 13 ngày là 4-8 kg.
Chế độ ăn uống chắc chắn không đảm bảo để duy trì một trọng lượng không đổi tại thời điểm quay trở lại thói quen ăn uống cũ sau 13 ngày kể từ khi ứng dụng của nó … để tránh những yo-yo hiệu lực thi hành nên bắt đầu ăn hợp lý!
Chế độ ăn uống phải được tuân thủ nghiêm ngặt … mỗi bữa ăn giảm hoặc thay thế linh kiện chế độ ăn uống mặt khác, có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả cuối cùng … Nó bị cấm để thêm vào các món ăn muối, đường (trừ cà phê buổi sáng khi nó được ghi rõ), uống rượu.

Không sử dụng kopehhaskiej, nếu bạn có một vấn đề sức khỏe.
Nếu bạn thích và thường bạn ăn carbohydrate, chuẩn bị chế độ ăn uống, giảm dần bánh mì, khoai tây, gạo. Nếu không, một chế độ ăn uống ít carbohydrate có thể là một cú sốc đối với bạn và sẽ cảm thấy rất đói cho nó.
Các bữa ăn nên ăn đều đặn. Bữa ăn cuối cùng sẽ kết thúc trong 18-19.
Copenhagen chế độ ăn uống cung cấp trung bình 800-1000 kcal, vì vậy đây là một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp. Ngoài các chế độ ăn uống thâm hụt calo cải thiện sự trao đổi chất, gây giảm cân.

Copenhagen là chế độ ăn uống không cân bằng, nó không được khuyến cáo như là một cách để chế độ dinh dưỡng! Để tránh nguy cơ thiếu hụt vitamin và khoáng chất, bạn nên ăn bổ sung chuẩn bị hàng ngày với vitamin và vi chất dinh dưỡng.
quy tắc nghiêm ngặt của chế độ ăn uống Copenhagen có thể mang một nguy cơ, họ yêu cầu một sự mất mát người cân là nơi tập trung rất cao của cả hai phương pháp điều chế thực phẩm và ăn uống trên …