Giảm cân bằng chế độ ăn kiêng protein

Dukan Diet thời gian gần đây trở thành chế độ ăn uống đạm ngày càng phổ biến, được phát triển bởi đến từ Pháp, Tiến sĩ Pierra Ducana. chương trình dinh dưỡng không liên quan đến việc giảm triệt để trong số lượng các bữa ăn hoặc calo đếm. Chế độ ăn uống thành công “protal” được gây ra một cách dễ dàng làm quen với thói quen mới, hiệu quả cao và không có yo-yo có hiệu lực. Ăn ngon, khỏe mạnh và pożywnie có thể mất đến 15 kg trong vòng một vài tháng.
Nguyên tắc chính của chế độ ăn uống protein là sự ra đời vào menu càng nhiều protein. Nó chỉ ra rằng thành phần này rất hiệu quả có thể giúp đỡ trong việc giảm cân quá mức. Năng lượng cần thiết để tiêu hóa protein lớn hơn năng lượng chụp với anh ấy. Đó là lý do tại sao cơ thể chúng ta bắt buộc phải tìm đến các nguồn lực của chất béo để tạo nên sự thiếu hụt protein. Bằng cách đơn giản và không đòi hỏi khắt khe về thể chất này, chúng ta có thể thoát khỏi trọng lượng dư thừa. Quan trọng nhất là sử dụng chế độ ăn kiêng protein, chúng tôi không làm phiền sự cân bằng tự nhiên của cơ thể. chương trình dinh dưỡng là hoàn toàn an toàn, nó giải phóng năng lượng và cải thiện tâm trạng.

Để có được con số mơ ước, phải trải qua bốn giai đoạn khác nhau của protein. Giai đoạn đầu tiên, được gọi là “cuộc tấn công giai đoạn” chỉ kéo dài trong năm ngày. Nó mang lại kết quả dưới hình thức giảm cân nhanh chóng, trong đó khuyến khích việc tiếp tục sử dụng chế độ ăn uống. Trong quá trình “giai đoạn tấn công” khuyến khích để tiêu thụ sản phẩm chỉ được lựa chọn, trong đó bao gồm thịt nạc và thịt gia cầm, thịt nạc, sữa nạc, cá, trứng, hải sản và các loại gia vị. Tất cả các sản phẩm ngoài danh sách này đều bị cấm. Ngoài ra, hãy chắc chắn uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày, có thể là bất cứ lúc nào để thay thế trà xanh hoặc thảo dược hoặc cà phê.

Giai đoạn thứ hai là một protein giai đoạn chế độ ăn uống xen kẽ. Thực đơn có thể được làm giàu với rau tươi và nấu chín (ví dụ. Cà chua, măng tây, rau bina, rau diếp quăn, cà tím). Alternans được dựa trên việc sử dụng các chế độ ăn uống trong 5 ngày mở rộng, và thêm 5 – tấn công giai đoạn chế độ ăn uống. Giai đoạn này kéo dài cho đến khi chế độ ăn uống protal cho đến khi chúng ta đạt đến trọng lượng thèm muốn.

Sau giai đoạn xen kẽ đến giai đoạn củng cố. Đây là một bước quan trọng trong đó phù hợp được duy trì và tiếp tục đạt được tương ứng với số lượng kg giảm (ví dụ. 10 ngày cho mỗi 1 kg). Để nhập menu có thể là một số lượng nhỏ của ngũ cốc nguyên hạt bánh mì, gạo và khoai tây và trái cây mà không có hàm lượng đường cao. Trong thời gian này, chúng tôi đang chụp một thói quen ăn uống tốt.

Giai đoạn cuối cùng, giai đoạn ổn định dứt khoát nên kéo dài trong phần còn lại của cuộc sống của chúng tôi. Nhưng đừng lo lắng – bạn có thể ăn như bình thường, nhưng không để mất con số hoàn hảo mỗi tuần một lần, trở về menu từ giai đoạn đầu tiên.

Xin lưu ý rằng trong từng giai đoạn của chế độ ăn protein nên một ly cocktail gồm sữa, lướt pho mát, một số trái cây, bột yến mạch và sữa chua. Tất cả các thành phần, trộn và uống trước bữa ăn sáng. Nhờ có một chế độ ăn uống của sự trao đổi chất protein và tăng tốc mà không hy sinh cao cả chúng ta có thể đạt được con số mơ ước trong một thời gian ngắn.