Giảm cân hiệu quả bằng chế độ ăn kiêng South Beach

Các South Beach Diet tuyên bố như cũ và nhàm chán, nhưng vẫn thực, mật khẩu, đây không phải là một chế độ ăn uống bình thường, nhưng một cách để ăn suốt đời.

South Beach Diet
chế độ ăn uống này bao gồm ba giai đoạn và giai đoạn đầu tiên về cơ bản chỉ phục vụ làm sạch cơ thể, nó làm giảm số bữa ăn. Việc chuyển đổi giai đoạn thứ hai và giai đoạn ba – cho cuộc sống chỉ đơn giản là đặt chế độ dinh dưỡng khôn ngoan mà không hy sinh. Chúng ta phải cẩn thận không sắp chết đói chính mình, nhưng ở đây là để ăn uống lành mạnh. Mục đích chính của chế độ ăn uống South Beach là wyelimiowanie xấu của carbohydrate chế biến cao (Pasta, bánh mì trắng ví dụ.) Và chất béo bão hòa có lợi cho các loại thực phẩm có chứa protein, carbohydrate phức tạp và chất béo không bão hòa (dầu ô liu, dầu canola). Với tất cả điều này trong South Beach chúng ta không sử dụng bảng calo hơn, nhưng chỉ số đường huyết, trong đó xác định mức độ glucose trong máu sau khi uống sản phẩm.

Có lẽ bạn chỉ cần lắng nghe những gì chế độ ăn uống này nói rằng những người đang thử nghiệm nó cho chính mình:

Với trọng lượng mà trông giống như một tháng tôi đã mất 8 kg. Nhưng thân yêu, bây giờ tôi có một vấn đề! Vâng, ass, đùi và eo vì vậy tôi bị mất trọng lượng, tôi không thể hiển thị trong bất kỳ quần mà tôi đã mặc cho đến nay. Trừ khi họ là 3 kích thước quá lớn, 2 cho chắc chắn. Hôm nay tôi đã hoạt động trong quần của mình, mà vẫn còn trong tháng năm, phù hợp với quần jean, và hôm nay trông giống như tôi đến người ở newyork. Nghiên cứu này cho biết MC Hammer tại tôi hay hét lên “dài sống rap.” Tôi hạnh phúc và nỗi buồn cùng lúc (mặc dù rất vui hơn 🙂 vì tôi không có tiền và mua quần mới chỉ đơn giản là PHẢI !!! Vì vậy, trọng lượng của 62.

12 ngày, trọng lượng giảm 2,5 kg .. nhưng làm thế nào bạn có thể sống sót trong ngày lễ!? Một mặt ý tưởng rằng thứ hai bắt đầu giai đoạn 2, mặt khác họ có bánh ngon, (

Cô gái yêu – 6 kg ít !!!!!!!!! Tôi sợ phải đứng trên quy mô lớn, nhưng tôi dám và thậm chí đóng băng với cú sốc. Bây giờ, 58 kg – 64 kg trọng lượng của đầu ra. Tôi muốn nói thêm rằng tôi trên South Beach chỉ 7 ngày (một tuần trước Copenhagen, nhưng không thể đứng). Hãy coi đó là một sự khích lệ cho tất cả các quyết định. Một tuần trên giai đoạn đầu và ném dâu tây … yum, yum – Tôi sắp chết để làm điều đó cho Sonny, và thậm chí để ngón tay ướt không thể. Nhưng WORTH !!!