Giảm cân an toàn bằng chế độ ăn kiêng Atkins

Atkins chế độ ăn uống là một loại carb thấp, chế độ ăn uống giàu chất béo và bogatobiałkowej, được phát triển và phổ biến bởi một bác sĩ Mỹ Roberta Atkinsa.

Atkins chế độ ăn uống năm 1972 đã xuất bản một cuốn sách của Tiến sĩ Chế độ ăn uống Revolution Atkins’ mà đặt khuyến nghị chế độ ăn uống, trong đó, theo tác giả, đã đóng góp vào việc cải thiện sức khỏe. Cuốn sách này rất thích phổ biến đáng kể ở Mỹ ?? Nó đã bán được hơn 10 triệu bản của cuốn sách và nó là 158 tuần trong danh sách bán chạy nhất của “New York Times”. Hàng triệu người Mỹ bắt đầu ăn phù hợp với các khuyến nghị của chế độ ăn uống Atkins.
Các Atkins Diet bao gồm 3 giai đoạn: cái gọi là. giai đoạn giới thiệu, khi được phép tiêu thụ lên đến 20 gram carbohydrate mỗi ngày, đạt được một giai đoạn trọng lượng khỏe mạnh và giai đoạn “cho cuộc sống”, nơi lượng carbohydrate cho phép mỗi ngày thay đổi cá nhân thiết lập giới hạn, nhưng nó không vượt quá 100 gram.

Đây có lẽ là Đã nghiên cứu tốt nhất của tất cả các chế độ ăn kiêng chế độ ăn ít carbohydrate. Nói chung, nó thất bại ở khắp mọi nơi mà nó đã phải chịu sự kiểm tra. Hóa ra là một trong không hiệu quả trong điều trị đau nửa đầu, và trong thời gian dài, béo phì.

Một thực đơn mẫu
Bữa sáng: trứng hoặc rán với thịt xông khói, giăm bông hoặc xúc xích, cà phê khử chất cafein hoặc trà
Ăn trưa: thịt, xào hoặc thịt gà nướng, canh gà, một phần nhỏ của xà lách, nước khoáng
Ăn tối: gà pate gan với mù tạt và mayonnaise, bít tết, salad với dầu dấm thay đồ, whipped cream (không đường)
Trong ngày: xúc xích như đồ ăn nhẹ, nước khoáng, cà phê không đường hoặc trà, kể cả thảo dược