5 bước massage rất dễ chịu giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền bạn chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.


Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của mọi người sẽ càng phát triển thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.


Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng ta có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Người đọc thường khởi xướng khai thác thêm nội dung đến cách làm trắng da đơn giản bằng photoshop để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xácDưới mắt chúng mình có những hạch nhỏ, có thể tẩy độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp bạn tác động lên những hạch này, từ đó thêm vào thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Hơn nữa, mát-xa còn giúp bạn thay đổi tuần hoàn máu và tăng cường sinh sản collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm sáng da mua chóng.


– Bước 1: Đầu tiên, bạn nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa rất dễ chịu hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt. Bạn được khuyên khai thác thêm nội dung hữu ích đến các cách dưỡng trắng da toàn thân để có thêm đa dạng thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Phương thức làm này sẽ giúp mọi người thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.


– Bước 2: Trên mắt bạn có 2 vị trí quan trọng. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm tiếp xúc giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương. Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.5 bước massage siêu dễ chịu giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Các bạn được đề nghị khai thác thêm nội dung về cách dưỡng trắng da bằng yến mạch để mở rộng thêm những thông tin bổ ích– Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích thích các hạch và tẩy độc tố.


– Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối. Phương thức làm này có tác dụng loại bỏ các chất lỏng tích trữ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.


– Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.