Bí quyết giảm cân bằng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người có kinh nghiệm khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm béo và tập luyện cơ bắp hiệu nghiệm.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm béo khác nhau.Tỏi giúp chống lợi tiểu, giúp thúc đẩy natri từ máu vào hệ thống thận. Ngoài ra,chế độ ăn thuốc giảm cân làm tim đập nhanh với dứacòn giúp thanh lọc cơ thể, bài tiết các độc tố từ ruột và thận. Do nhu cầu và mong muốn giảm cân nhanh, giảm béo đảm bảo, vô số thực phẩm chức năng giảm cân lần lượt ra đời. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc chúng mình phải vận động hầu như tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng đạt kết quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, người hiểu biết tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, bạn sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Thực hiện như thế nào? Bí quyết nào giúp chúng ta giảm béo hiệu quả sau sinh nhanh mùa hè? Việc nhai kỹ và chậm rãi sẽ giúp bạn ăn ít hơn, và tăng sinh sản các hormone có lợi cho việc giảm cân. Các người có kinh nghiệm dinh dưỡng tin rằng, 2 bát ngũ cốc mỗi ngày là chìa khóa cho việc giảm trọng lượng của chúng mình.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm cân nhanh này.