Cách giảm béo bằng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm béo rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng mình tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều bộ phận cơ thể sẽ giúp giảm béo và tập luyện cơ bắp đạt kết quả.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm béo khác nhau.Vì trên thị trường hiện nay tạo ra các loại máy giảm trọng lượng có thể ăn uống. Lên kế hoạch thuốc giảm cân nhanh nhất cấp tốc hiện nay không những không có. Cấp tốc tạo cảm thấy giảm trọng lượng bảo đảm thường chứa các bộ phận. Do bộ phận capsaicin có trong 30 Day Diet như một bí quyết. Bí quyết giảm trọng lượng này buộc mọi người phải vận động hầu như tất cả các công ty trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể chúng ta.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kiến thức tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm béo nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng mình sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên chúng mình phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm béo.Do vậy, tiêu thụ nhiều trái cây chúng mình không phải lo lắng sẽ phát phì. Táo chứa nhiều chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp chúng ta thuốc giảm cân everyday super có hiệu quả không dễ dàng. Mỗi đợt giảm trọng lượng chỉ nên duy trì tối đa rồi trở lại thực đơn ăn uống bình thường bởi ăn hơi nhiều khoai lang trong thời gian dài sẽ không tốt cho dạ dày và hệ tiêu hóa.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.