Tuần tự các bước làm sạch mặt để làm làn da trắng hồng rạng rỡ

Không quá khó để được được làn da sáng mịn rạng rỡ nếu chăm chỉ tin dùng tuần 1-2 lần tuyệt chiêu rửa mặt với 5 bước đơn giản sau.


1. “Mở” lỗ chân lôngQuy trình dưỡng da hàng ngày bắt đầu với việc “mở” tất cả các lỗ chân lông bẩn để có thể làm sạch chúng tuyệt đối. Dùng khăn mỏng xả qua nước ấm và đắp lên mặt. Nước và hơi nước sẽ giúp mở các lỗ chân lông cũng như làm sạch bụi bẩn.


Tuy nhiên, cần lưu ý nước không được quá nóng nếu không muốn làm da mất độ đàn hồi, bị lão hóa sớm.


2. Rửa mặt


Đầu tiên hãy rửa tay sạch trước khi vệ sinh da mặt, sau đó cho sữa rửa mặt thích hợp ra tay và tạo bọt.Tuần tự các bước rửa mặt để sở hữu làn da trắng hồng rạng rỡ. Bạn có thể tham khảo thông tin về cách làm trắng da nhanh chóng và đơn giản để mở rộng thêm những thông tin chính xác Nên nhớ hãy tạo bọt thật kỹ trước khi xoa lên mặt vì khi đó sữa rửa mặt mới phát huy hết công dụng cũng như tạo cảm giác nhẹ dịu cho da hơn. Tiếp theo, rửa mặt bằng tay theo chuyển động tròn trong vòng 30 giây rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.


3. Tẩy tế chiết xuấtt(Ảnh: Internet)


‘Pha theo tỷ lệ 2 muỗng canh đường và 2 muỗng canh nước, khuấy đều thành một hỗn hợp sệt, cho tiếp thêm ½ muỗng canh đường nữa và bắt đầu tiến trình tẩy tế bào.Tuần tự các bước rửa mặt để có làn da trắng hồng rạng rỡ. Các bạn được đề nghị tìm hiểu thêm nội dung đến cách dưỡng trắng da bằng khoai tây để có thêm đa dạng thông tin bổ ích


Chia khuôn mặt của chúng mình thành 3 phần: hai bên má và vùng trán. Dùng tay ướt xoa nhẹ theo hình tròn trong một phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.


4. Đẩy tông da


Để da sáng và trắng hơn, chanh là thứ chúng mình cần sử dụng. Đầu tiên dùng một quả chanh cắt làm đôi và vắt ra bát nhỏ. Sau đó dùng ngón tay hoặc khăn mềm thấm nước massage nhẹ lên da trong 10 giây rồi rửa lại bằng nước ấm.5 bước làm sạch mặt để có làn da trắng hồng rạng rỡ. Chúng ta thường khởi xướng tham khảo nguồn thông tin về cách dưỡng trắng da mặt đơn giản để có thêm nhiều thông tin chính xác


Nước chanh có tác dụng lấy đi lớp da chết trên mặt giúp cho da của chúng mình sáng hơn. Tuy nhiên vì lượng axit bào mòn này, da của bạn sẽ mỏng hơn nên tuyệt đối tránh dùng trước khi ra nắng và chỉ nên sử dụng cách này 1 lần/tuần.


Ngoài cách làm trên, chúng mình có thể dùng một ít mật ong nhỏ lên nửa miếng chanh và xoa chanh theo vòng tròn trên mặt trong 30 giây rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.Tuần tự các bước làm sạch mặt để có làn da trắng hồng rạng rỡ. Chúng ta thường khởi xướng tham khảo nội dung hữu ích về kem dưỡng da nhau thai cừu new zealand để có thêm vô số thông tin chính xác


5. “Đóng” và thu nhỏ lỗ chân lông


Rửa mặt luân phiên bằng nước nóng – lạnh và tiếp xúc nước lạnh là nước cuối. Hãy tạt nhẹ nước lạnh lên mặt thay vì dùng tay rửa. Sau khi mặt ráo nước, dùng một viên nước đá nhỏ chà nhẹ lên da mặt và da cổ để se khít lỗ chân lông lại.Bước cuối cùng là dùng khăn thấm khô và bôi kem chăm sóc da lên để hoàn tất quá trình.